VÌ SAO NÊN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Nhiều phụ huynh có con em học tiếng Anh đã biết đến các chứng chỉ IELTS, TOEFL hay TOEIC vì chúng khá phổ biến ở Việt Nam. Nhưng đó đều là các kỳ thi dành cho người lớn và học sinh cấp độ cao, vậy có kỳ thi tiếng Anh uy tín nào dành cho học sinh tiểu học không? Cambridge YLE hay kỳ thi chứng chỉ Cambridge dành cho trẻ em chính là câu trả lời bạn cần.

1/ Chứng chỉ có giá trị toàn cầu
Cambridge YLE là kỳ thi tiếng Anh danh tiếng được chứng nhận bởi Đại học Cambridge (Vương quốc Anh) và có giá trị toàn cầu

 Nâng cao các kỹ năng tiếng Anh 
Với các kỳ thi Starters, Movers và Flyers, học sinh sẽ được kiểm tra bằng tiếng Anh mà các bé nghe, nói, đọc và viết trong cuộc sống, dần dần tiến tới sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

2/ Đặt mục tiêu và tăng cường động lực
Khi đạt trình độ tiền A1 và A1 trong khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CEFR (tương đương với chứng chỉ Starters/Movers), trẻ có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh. Tương tự, khi đạt tới trình độ A2 (tương đương với Flyers), trẻ có thể hiểu được những chủ đề phức tạp hơn và xem được những bộ phim, nghe những bài hát tiếng Anh mình yêu thích mà không cần thuyết minh/phụ đề.

Việc chuẩn bị cho kỳ thi Cambridge YLE sẽ giúp các em đặt mục tiêu và tăng thêm động lực để chinh phục những cấp độ tiếng Anh cao hơn.

3/ Tăng thêm cơ hội cho bản thân

Đây là cơ hội quan trọng với các bạn lớp 4, 5 có nguyện vọng thi vào các trường chuyên hoặc trường quốc tế. Chứng chỉ Cambridge YLE sẽ giúp các bạn chứng minh được khả năng tiếng Anh của mình cũng như tinh thần cầu tiến, mong muốn tiếp tục trau dồi kiến thức tại trường.

4/ Chuẩn bị cho các kỳ thi lớn tiếp theo

Nhờ cấu trúc được thiết kế tương tự với các kỳ thi KET, PET và IELTS, thí sinh kỳ thi Cambridge YLE có thể chuẩn bị tâm thế tốt hơn cho các kỳ thi lớn này, từ đó đạt được kết quả cao hơn.

5/ Có giá trị vĩnh viễn
Không như các chứng chỉ khác (chẳng hạn IELTS) thường chỉ hợp lệ trong 2 năm kể từ ngày thi, các chứng chỉ của Đại học Cambridge đều có giá trị vĩnh viễn, tạo điều kiện cho thí sinh có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào kể từ ngày nhận chứng chỉ.


Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - VES  đưa ra lộ trình đào tạo chi tiết, đầy đủ, áp dụng chương trình kiểm tra trình độ đầu vào và học thử miễn phí nhằm hỗ trợ tối đa cho quý phụ huynh và học sinh dễ dàng lựa chọn khóa học và trình độ thích hợp.

Tích hợp nhiều phương pháp dạy học hiện đại, Chương trình chuẩn Cambridge, cá nhân hóa người học, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có trình độ chuyên môn cao  là điểm mạnh của Trung tâm. Chúng tôi kết hợp cả giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam để đảm bảo học viên được rèn luyện đầy đủ 4 kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và cả Ngữ Pháp.

Vui lòng điền thông tin để được Test và học thử miễn phí. 

Địa chỉ 
Cơ sở: 30 Trần Quang Khải, Phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai
Cơ sở: 110 - 112 Nguyễn Tất Thành, Phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai 
Hotline : 0269 3755 175 - 0269 6269 899
 Facebook : https://www.facebook.com/ngoainguvietanh/