TỔ CHỨC THI CAMBRIDGE TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SAO KIM

 Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh - Trung tâm khảo thí ủy quyền của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge VN552 đã hợp tác và tổ chức buổi thi lấy chứng chỉ Cambridge cho các học viên của Trung tâm ngoại ngữ Sao Kim.

👉 Buổi thi dành cho các cấp độ Starters, Movers, Flyers. Bài thi sẽ được gửi về Vương Quốc Anh chấm điểm, kết quả sẽ được thông báo sau 4-6 tuần.

Các trung tâm có nhu cầu hợp tác tổ chức thi Chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge vui lòng liên hệ Trung tâm hoặc gửi thông tin qua email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ngày 25/8/2019 vừa qua tại TTNN Sao Kim phối hợp cùng Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - VES đã tổ chức  kỳ thi chứng chỉ Cambridge cấp độ YLE với sự tham gia của đông đảo các bạn thí sinh của TTNN Sao Kim và các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh.

Buổi thi diễn ra trong không khí hồi hộp, lo lắng nhưng cũng đầy quyết tâm đến từ các bạn thí sinh. Các quy trình tổ chức kỳ thi đã diễn ra chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế của ĐH Cambridge.