THI THỬ TIẾNG ANH IELTS NGÀY 13.06.2019

💥 VÌ SAO NÊN THI THỬ IELTS TRƯỚC KHI THAM GIA THI CHÍNH THỨC? 💥

 Cấu trúc của bài thi thật sẽ ngấm vào máu
Hãy làm vài đề thi thử giống với format của đề thi thật, bạn sẽ “ngấm” đến độ chỉ thoáng nhìn đề trong 1 tích tắc là biết ngay dạng câu hỏi tiếp theo là gì.

 Được vận dụng một cách tổng hợp tất cả những kỹ năng, kiến thức vào 1 bài thi
Trong quá trình học, chắc hẳn bạn sẽ được học rất nhiều các kĩ năng cũng như rất nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên một bài thi IELTS sẽ đòi hỏi khả năng tổng hợp kiến thức cũng như lồng ghép nhiều kĩ năng với nhau. Những điều đó có thể được giải quyết qua các bài thi thử IELTS. Làm vài bài thi thử IELTS là cách tốt nhất để các bạn có thể làm quen việc phối hợp nhuần nhuyễn các kĩ năng và kiến thức đã học.

 Quen với áp lực và nhịp độ của bài thi
Tiếp xúc với các bài thi thử IELTS trước khi bước vào kì thi thật sự sẽ không chỉ giúp các bạn bớt tâm lý mà còn giúp căn chỉnh áp lực thời gian khi thi thật. Tốc độ bài thi cũng từ đó được cải thiện hơn khi bạn đã sớm đo được tốc độ làm bài của mình qua các bài thi thử.

👉👉👉 Phản xạ thi cử tốt hơn, tự tin hơn, tốc độ bài thi chuẩn hơn. Thi thử IELTS thực sự là một bước quan trọng để các bạn có thể đạt được một kết quả như mong đợi trong kì thi thật.

🌞🌞🌞 Hình ảnh các thí sinh tham gia thi thử IELTS ngay tại cơ sở 30 Trần Quang Khải trước khi bước vào kì thi IELTS ngày 17/08/2019