LỊCH KHAI GIẢNG THÁNG 6/2020

VES thông báo khai giảng các khóa học dành cho mọi lứa tuổi. Nhanh tay đăng ký để nhận #ưu_đãi hấp dẫn.

1️⃣ CÁC LỚP #TIẾNG_ANH_MẦM_NON (4 tuổi - 6 tuổi)

Theo các chuyên gia giáo dục sớm, giáo dục sớm giai đoạn 4-6 tuổi được coi là giai đoạn vàng lĩnh hội ngôn ngữ của trẻ. Khóa học Tiếng Anh Mẫu Giáo được VES phát triển dành riêng cho trẻ nhỏ từ 4-6 tuổi với mục tiêu giúp trẻ có cơ hội tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường học tập an toàn, tự nhiên và hào hứng. Thông qua các hoạt động học tập được thiết kế phù hợp với lứa tuổi & tâm lý, các em sẽ được luyện phát âm chuẩn từ nhỏ, yêu thích học tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

2️⃣ CÁC LỚP #TIẾNG_ANH_THIẾU_NHI (7 tuổi - 11 tuổi)
Chương trình giúp học viên làm quen với những bài thi quốc tế do Cambridge ESOL và ETS (Tổ chức khảo thí Hoa Kỳ) tổ chức.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm kết hợp với giáo trình hiện đại được cập nhật thường xuyên, VES sẽ xây dựng cho học viên một nền tảng kiến thức vững chắc và đầy đủ kỹ năng để thực hiện tốt các bài thi quốc tế như Starters, Movers, Flyers và TOEFL Primary.

3️⃣ CÁC LỚP #TIẾNG_ANH_THIẾU_NIÊN (12 tuổi - 16 tuổi)
Học viên sẽ được cung cấp kiến thức và kỹ năng để tham gia cuộc thi quốc tế KET, PET. Ngoài ra, học viên có thể lựa chọn khóa học TOEFL Junior để thử sức trong bài thi quốc tế do ETS tổ chức hàng năm.

Khóa học này là một bước chuẩn bị để học viên theo học các lớp tiếng Anh học thuật như TOEIC, TOEFL và IELTS.