• Trung tâm Ngoại Ngữ Việt Anh
  • 02693775175 - 0269 6269 899
  • ves@edu.com

Hành trình từng bước học tiếng Anh

Hành trình từng bước học tiếng Anh

 

Cambridge English Qualifications là các kỳ thi chuyên sâu giúp cho việc học tiếng Anh trở nên thú vị

Cambridge English Qualifications của chúng tôi được dựa trên các nghiên cứu về giảng dạy và học tập. Các văn bằng chứng chỉ này thúc đẩy mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi trình độ học tiếng Anh và phát triển các kỹ năng thực hành trong cuộc sống đời thường. Mỗi kỳ thi tập trung vào một cấp độ của Khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR), giúp người học cải thiện từng bước các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Dù mục tiêu hay tham vọng của bạn là gì, Cambridge English Qualifications luôn được ghi nhận là biểu hiện của sự xuất sắc, được hàng nghìn tổ chức trên toàn thế giới công nhận và tin tưởng.

Các kỳ thi chuyên sâu của chúng tôi sẽ hỗ trợ học sinh của bạn phát triển kỹ năng ngôn ngữ và cải thiện vốn tiếng Anh theo từng bước một.

Mỗi văn bằng chứng chỉ đều tương ứng với một cấp độ cụ thể trong Khung Tham Chiếu Trình Độ Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) và cung cấp một trọng tâm rõ ràng cho chương trình học tập. Chủ đề và bài tập trong các kỳ thi được thiết kế nhằm củng cố việc học tập tại lớp của học sinh, và có tác động tích cực đến việc dạy và học.

Văn bằng chứng chỉ của chúng tôi giúp bạn phát triển kỹ năng và sự tự tin cho học sinh - mỗi kỳ thi được thiết kế cẩn thận nhằm củng cố các kỹ năng đã được phát triển ở cấp độ trước và đặt nền móng cho sự thành công trong tương lai. Những kỳ thi này giúp bạn xây dựng chương trình học ngôn ngữ của mình, giúp bạn có ý tưởng rõ ràng về các phương pháp luyện tập tốt nhất cho học sinh của mình.

Các tiêu chuẩn quốc tế

Mỗi văn bằng chứng chỉ Cambridge English Qualification đều tương ứng rõ ràng với một cấp độ của CEFR. Văn bằng này được sử dụng trên toàn thế giới để đánh giá khả năng ngôn ngữ, và đóng vai trò trung tâm trong chính sách và giáo dục ngôn ngữ.

Chúng tôi cung cấp một hành trình liền mạch từ Pre A1 Starters đến C2 Proficiency. Học tập ngôn ngữ là một quá trình lâu dài, vì thế điều quan trọng là phải có các cột mốc định kỳ làm mục tiêu để hướng tới. Các bài thi của chúng tôi sẽ cung cấp trọng tâm và lộ trình học tập để thúc đẩy học sinh tiến bộ từng bước một.

Khung quy chiếu trình độ ngôn ngữ châu Âu với các kỳ thi chứng chỉ tiếng  Anh | Con Tự Học

Cung cấp cho học viên những kỹ năng giao tiếp thực tế

Tất cả bài tập của Cambridge English Qualifications đều dựa trên các tình huống xác thực và kiểm tra học sinh về cả bốn kỹ năng - nghe, nói, đọc, viết. Vì vậy, việc luyện tập cho kỳ thi sẽ giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết cho cả trong và ngoài lớp học. Các kỳ thi của chúng tôi bao gồm rất nhiều các chủ đề và bài tập mang tính thúc đẩy giúp việc học tập trở nên thú vị, hiệu quả và bổ ích.


Được chấp nhận và có giá trị trên toàn thế giới

Cambridge English Qualifications là một bằng chứng của sự vượt trội, được hàng ngàn trường đại học, nhà tuyển dụng và các chính phủ trên khắp thế giới tin tưởng. Các học sinh của bạn có thể sử dụng các văn bằng này để du lịch, xin việc làm, hoặc nhập học vào một trường đại học quốc tế.

Dựa trên các nghiên cứu

Các văn bằng chứng chỉ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh ở lứa tuổi đi học, trên nền tảng các nghiên cứu chuyên sâu về cách phát triển kỹ năng ngôn ngữ của trẻ. Những văn bằng này cung cấp cho các em những cột mốc định kỳ để duy trì động lực học tập cũng như khuyến khích sự tiến bộ của các em. Tất cả các văn bằng Cambridge English Qualifications được xây dựng dựa trên kết quả làm việc của nhóm nghiên cứu của chúng tôi - nhóm nghiên cứu lớn nhất trong lĩnh vực này tại Anh Quốc. Chúng tôi thường xuyên xem xét đánh giá nội dung các bài thi của chúng tôi nhằm đảm bảo những nội dung này luôn phù hợp với học sinh và được cập nhật theo các nghiên cứu mới nhất.

Bên cạnh việc đóng góp cho các tạp chí và hội thảo quốc tế, chúng tôi cũng thường xuyên công bố kết quả nghiên cứu của mình trong các ấn phẩm, bao gồm Studies in Language Testing và Research Notes.

Tìm hiểu thêm về những nghiên cứu làm nền tảng cho các kỳ thi của chúng tôi