Coffee talk: Đưa chương trình phổ thông Anh quốc về Tây Nguyên

Coffee talk: Đưa chương trình phổ thông Anh quốc về Tây Nguyên

⏰ Thời gian: 15:00 - 17:00, chủ nhật ngày 27/09/2020
📌 Địa điểm: 30 Trần Quang Khải, Pleiku, Gia Lai, Vietnam
📝 Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/SGCEEoeya4toNKye9


📌 Nếu các quý Phụ huynh, các em Học sinh đang quan tâm đến chương trình phổ thông Quốc tế tại Tây nguyên một cách trực quan, chân thực nhất thì không thể bỏ lỡ chương trình tọa đàm này!

Buổi tọa đàm “Đưa chương trình phổ thông Anh quốc ngay về Tây Nguyên” được tổ chức tại Thành phố Pleiku, với sự tham gia của Đại diện Trường phổ thông Anh quốc Cambridge trực tuyến - Nisai Global School và Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh (VES).

📚 Tham gia Tọa đàm, khán giả sẽ có cơ hội được:
✔️ Tìm hiểu những thông tin tổng quan cơ hội học phổ thông Anh quốc ngay tại Tây Nguyên, lộ trình học tập tối ưu khối Trung học...
✔️ Từ góc độ là một người làm giáo dục tại Tây Nguyên, giám đốc Trung tâm VES cũng sẽ có những chia sẻ rất chân thực về cơ hội và thách thức trong giáo dục tại nơi đây.
✔️ Gia đình đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động giáo dục ngoại ngữ con như thế nào?
✔️ Điều gì làm nên sự khác biệt trong chương trình giáo dục của Nisai Global School?
✔️ Tham gia Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh (VES) và Trường Nisai.

❓❓ Quý Phụ huynh và Học sinh có thể đặt trước các câu hỏi cho Nhà trường để được giải đáp tại buổi Tọa đàm vào 15:00, Chủ nhật, ngày 27/09/2020: https://forms.gle/SGCEEoeya4toNKye9

🎁🎁 Đặc biệt, tham gia chương trình, quý Phụ huynh và các em học sinh còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị là những voucher ưu đãi phí đăng ký tuyển sinh đầu vào tại Nisai Global School!

💯 Tham gia chương trình Tòa đàm giáo dục để được cập nhật những thông tin mới nhất về Nisai Global School và chương trình tuyển sinh của Nisai năm học 2020 - 2021!