Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng anh let's speak up và lễ trao chứng chỉ tiếng anh quốc tế

Đăng bởi Hotro Ngày đăng: 11/06/2022

HÀO HỨNG VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIÊN TIẾNG ANH LET'S SPEAK UP VÀ LỄ TRAO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE NGÀY 11/06

Sau thời gian dài dịch bệnh bị trì hoãn vì dịch bệnh ngày 11/06 Vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Let's Speak Up đã được tổ chức thành công. Cùng sự tham gia của 21 thí sinh và gần 100 phụ huynh và học sinh có mặt để cổ vũ.

Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi : Tài năng , Hùng biện và phản biện

Thí sinh được phân chia thành 4 bảng cho các cấp độ KITTY, STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, PET và IELTS.

Thí sinh nhận được phần thưởng và kỷ niệm chương từ chương trình được trao bởi thầy Scoot Aderson ( Giám Khảo)

Chương trình trao chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge

Đi kèm chương trình con là buổi lễ trao chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế Cambridge cho các học viên đã xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2022. Buổi lễ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ quý Phụ huynh học sinh và các học viên. Ngoài chứng chỉ các bạn còn nhận được rất nhiều phần quà ý nghĩa từ trung tâm.

Những hình ảnh khác

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên