CHÀO MỪNG THÍ SINH VÒNG BÁN KẾT TÀI NĂNG TIẾNG ANH TỈNH GIA LAI LẦN 3 THAM DỰ KỲ THI CAMBRIDGE & IELTS

Đăng bởi Tùng Ngày đăng: 11/11/2023
Chào mừng thí sinh xuất sắc trong cuộc thi '' Tài năng tiếng Anh '' trong học sinh phổ thông tỉnh Gia Lai lần thứ III, tham dự kỳ thi tiếng Anh Quốc tế Đại học Cambridge & IELTS tại Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh ngày 29/10/2023.

Cuộc thi '' Tài năng tiếng Anh ''do Sở GD-ĐT tổ chức dành cho học sinh phổ thông trên địa bàn tỉnh với mục tiêu tạo môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh, thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn tiếng Anh trong các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh; đồng thời, giúp học sinh có cơ hội học tập, trao đổi, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh theo chuẩn năng lực tiếng Anh quốc tế. Cuộc thi có 3 vòng vòng cơ sở có gần 400 thí sinh tham gia, vòng bán kết có 60 thí sinh được chọn, vòng chung kết sẽ được diễn ra vào đầu tháng 12 với 15 thi sinh được chọn.

Hình ảnh khai mạc vòng bán kết '' Tài năng tiếng Anh '' năm 2023 tại trường APC - Gia Lai

Theo thông báo số 2847/TB-SGDĐT về việc tham gia bài thi đánh giá năng lực ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế đối với thí sinh được chọn vào vòng Bán Kết của cuộc thi '' Tài năng tiếng Anh '' trong học sinh phổ thông tỉnh Gia Lai lần thứ III, năm 2023. Thí sinh cấp độ THCS và THPT được Tài trợ thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế Cambridge và IELTS cấp độ PET & IELTS  ngày 29/10/2023.

Với sự chung tay tài trợ của Quý Trung Tâm đã đồng hành với cuộc thi: TTNN Sao Kim, TTNN Langplus, TTNN Anh Việt Mỹ, TTDH Edugo, TTNN AVIS, TTNN Á Châu, TTNN Shamrock, TTNN Wonderland, TTNN Việt Mỹ, TTNN Lalisa, TT toán trí tuệ Smartkids.

Chứng chỉ Cambridge cấp độ PET (trị giá 1.400.000 VNĐ) có thời hạn vĩnh viễn giúp cho thí sinh cấp THCS có thể nộp hồ sơ xét cấp 3. Chứng chỉ IELTS ( trị giá 4.664.000 VNĐ) có thời hạn 2 năm sẽ giúp các bạn thí sinh cấp THPT nộp xét tuyển đại học

Thí sinh tham gia kỳ thi Cambridge & IELTS ngày 29/10/2023

Ngày 29/10/2023 tại Trung tâm ngoại ngữ Việt Anh, thí sinh THCS tham gia bài thi trên giấy các kỹ năng nghe - đọc - viết , kỹ năng nói thi trực tiếp với giám khảo Cambridge do Hội đồng Khảo thí ủy quyền Cambridge VN552 tổ chức.

Thi sinh THPT tham gia bài thi trên máy tính các kỹ năng nghe - đọc - viết , kỹ năng nói thi trực tiếp với giám khảo IELTS do Hội đồng thi IDP - Việt Nam tổ chức.

Trong suốt quá trình thi các đơn vị tổ chức theo chuẩn quốc tế được chuyên viên của Sở Giáo Dục Tỉnh Gia Lai giám sát và đánh giá công tác tổ chức tốt và chuyên nghiệp.

Kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đã diễn ra thành công tốt đẹp, thí sinh hào hứng chờ đợi kết quả sau những nổ lực ôn tập và cố gắng để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Cám ơn SGDĐT tỉnh Gia Lai chủ trì và tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh yêu thích tiếng Anh tại Gia Lai.

Thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi '' Tài năng tiếng Anh '' tỉnh Gia Lai lần thứ III sẽ diễn ra vào tháng 12, các thí sinh sẽ thi về tài năng sử dụng tiếng Anh, có thể sử dụng sự hỗ trợ của các thí sinh khác cùng đơn vị (dưới hình thức hoạt cảnh, diễn kịch, lồng tiếng...) và xử lý tình huống do Ban tổ chức cuộc thi đặt ra.

Một số hình ảnh của kỳ thi ngày 29/10/2023

Lịch thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge và IELTS