Lễ ký kết hợp tác khảo thí tiếng Anh giữa Trung tâm khảo thí ủy quyền đại học Cambridge VN552 và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học UDCK

Đăng bởi Tùng Ngày đăng: 10/06/2023

Sáng ngày 08/06/2023, tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã diễn ra lễ ký kết hợp tác khảo thí tiếng anh giữa Trung tâm khảo thí ủy quyền đại học Cambridge VN552 và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (UDCK) nhằm mở rộng quan hệ hợp tác về đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh của học sinh, sinh viên thông qua các bài thi tiếng Anh quốc tế Cambridge English.

Tham dự lễ ký kết, về phía Phân hiệu có TS. Nguyễn Phi Hùng - Giám đốc Phân hiệu, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học UDCK cùng các đại diện lãnh đạo phòng Hành chính – Tổng hợp, phòng Công tác Học sinh sinh viên

Về phía trung tâm ngoại ngữ Việt - Anh (trung tâm khảo thí ủy quyền Cambridge VN552) có ông Tạ Ngọc Thinh - Giám đốc; Ông Rene Servano – Giáo viên Trung tâm cùng các đại diện phòng Khảo thí Cambridge và IELTS

Tại lễ ký kết, nhằm cụ thế hóa mục tiêu, nội dung hợp tác cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức một buổi thi mô phỏng kỳ thi Quốc tế Cambridge với 2 kỹ năng đọc và nghe. Tham gia buổi thi là 30 sinh viên từ các chuyên ngành và các khóa học khác nhau, đây cũng là cơ hội để các bạn làm quen, hiểu rõ định dạng đề và thử sức với kỳ thì chuẩn quốc tế để có những kế hoạch thi chứng chỉ Cambridge trong thời gian tới.

Phần thi thử kỹ năng nghe thí sinh được trải nghiệm sử dụng tại nghe không dây chuẩn quốc tế

Giám thị theo dõi bài thi và quan sát thí sinh làm bài

Phần thi thử kỹ năng đọc

Kết thúc phần thi thử hai kỹ năng nghe và đọc, 5 bạn có phần thi nghe tốt nhất với số điểm tuyệt đối 25/25 đã nhận được những phần quà đến từ Trung tâm khảo thí ủy quyền đại học Cambridge VN552.

Trong biên bản ký kết, hai bên đồng ý hợp tác việc tổ chức bài thi Cambridge bao gồm cấp độ KET,PET, FCE tại địa điểm thi Trung tâm Ngoại ngữ Việt Anh - 30 Trần Quang Khải, phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

(Một số hình ảnh khác)